Tin tức
5 NGUYÊN TẮC CHỌN GẠCH HÒA BÌNH MINH ĐỂ CÓ SÀN NHÀ ĐẸP LUNG LINH

5 NGUYÊN TẮC CHỌN GẠCH HÒA BÌNH MINH ĐỂ CÓ SÀN NHÀ ĐẸP LUNG LINH
 

Sàn nhà có tầm ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp của ngôi nhà. Chính vì vậy bạn cần quan tâm tới khâu chọn gạch Hòa Bình Minh cho sàn nhà nhé.

 

Thứ nhất, mẫu gạch Hòa Bình Minh được chọn phải đảm bảo không gây hoa mắt. Đồng thời phải đảm bảo màu gạch hài hòa với nội thất của mỗi góc nhà, tôn vẻ đẹp của nội thất khu vực.

 

Thứ hai, chọn gạch phù hợp với không gian. Ngôi nhà nào cũng vậy, được chia thành nhiều khu vực sử dụng khác nhau và mỗi khu vực ứng dụng một loại gạch khác nhau. Như phòng bếp và phòng tắm thì không thể sử dụng gạch giống nhau, hay phòng ngủ và sân thượng cũng vậy không sử dụng 1 loại gạch. Vậy, nên lựa chọn gạch như thế nào? Bạn nên căn cứ vào tính năng của từng không gian mà chọn loại gạch Hòa Bình Minh cho tương xứng như phòng khách thì chọn gạch chống trầy xước và chịu lực tốt, màu sắc hoa văn nổi bật để phô diễn tối đa vẻ đẹp của nơi này, phòng tắm thì nên chọn gạch có độ nhám chống trơn trượt, gạch sử dụng cho khu vực phòng bếp nên là loại dễ vệ sinh,….
 

Thứ ba, Gạch được chọn phải hài hòa với không gian kiến trúc của từng khu vực và tổng thể ngôi nhà.

 

Thứ tư, Kích thước gạch phù hợp tỉ lệ với không gian ví dụ phòng tắm có kích thước nhỏ thì chỉ nên chọn loại gạch có kích thước vừa phải không quá lớn sẽ khiến căn phòng trở nên hẹp, mất thẩm mỹ. Ngược lại khu vực rộng như phòng khách nếu lát viên gạch nhỏ thì sàn nhà sẽ nhiều mạch gây mất thẩm mỹ.

 

Thứ năm, Bạn chú ý khai thác đúng đặc tính của gạch để ứng dụng hợp lý cho từng khu vực.

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tổng đài #18001502 hoặc chi nhánh Hòa Bình Minh gần nhất