Tin tức
BƯỚC ĐƠN GIẢN NHẬN BIẾT ĐẠI LÍ CHUẨN HÒA PHÁT

► Là người làm trong ngành xây dựng, những người chuyên về thép vật liệu luôn quan tâm đến vấn đề mua hàng chuẩn chính hãng. Với 3 kinh nghiệm phân biệt dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tự tin mua đúng sản phẩm Hòa Phát chất lượng giữa "rừng" đại lý thép trên thị trường:

⚡ Đầu tiên, tự mình kiểm chứng thông tin của đại lý thép xây dựng Hòa Phát bằng cách gọi điện đến Công ty TNHH MTV Thép Hòa Phát theo số điện thoại ☎ 04.62797096, máy lẻ 9058, 9057. Mỗi đại lý thép Hòa Phát đều có biển đại lý, chứng nhận đại lý do Công ty cung cấp.

⚡ Tiếp theo, tìm hiểu kỹ các dấu hiệu nhận biết của sản phẩm chính hãng: khối logo, chữ Hòa Phát, đảm bảo mác thép trên thanh thép rõ ràng, sắc nét.

⚡ Cuối cùng, xác minh nguồn hàng bằng cách yêu cầu đại lý, cửa hàng xuất trình hóa đơn mua bán. Nếu đúng là hàng giao từ kho của Hòa Phát sẽ có phiếu xuất kho và hóa đơn có logo Tập đoàn in chìm.

► Với các thông tin hữu ích trên, Hòa Phát mong rằng bạn sẽ tìm được đại lý thép chính hãng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình của mình. Đừng ngại chia sẻ với Hòa Phát để được giải đáp thắc mắc nhé!