Tin tức
CHỌN GẠCH ỐP LÁT HÒA BÌNH MINH HỢP MỆNH THỔ


Theo phong thủy, màu sắc hình thành nên các trường năng lượng tác động đến môi trường, nhà ở và con người. Chọn gạch ốp lát Hòa Bình Minh phù hợp sẽ giúp được cân bằng hài hòa nguồn năng lượng âm dương, phát huy được những thuận lợi, hạn chế những điều bất lợi từ môi trường đến cuộc sống người sử dụng.
Gia chủ mệnh Thổ nên lựa chọn gạch ốp lát Hòa Bình Minh có tông màu vàng, màu nâu đất và màu vàng đất. Những màu này đều có thể giúp gia chủ phát triển tốt về tài lộc và gia đạo.
Màu vàng nhạt
Màu vàng giúp tăng tinh thần, mang đến sự thoải mái. Giống như mặt trời, màu vàng là trao ban sự sống và năng lượng. Sử dụng nó bất cứ nơi nào bạn muốn nâng tinh thần của bạn hoặc tìm thấy rõ ràng. Màu vàng được kết hợp với năng lượng trái đất, đại diện cho mẹ trái đất, nó cũng tạo ra một cảm giác ổn định và nuôi dưỡng.


Màu vàng nâu
Đây là màu của mệnh Thổ, màu gắn liền với đất, nó đại diện cho sự ổn định, làm cho chúng ta cảm thấy an toàn, được bảo vệ. Mặc dù màu nâu không phải là màu nổi bật, nhưng đó là màu giúp bạn luôn thư thái, dễ chịu mỗi khi tiếp xúc. Đá quý màu nâu sáng nó đem lại sự nhẹ nhàng trong cá tính của bạn.


Đặc biệt bạn cũng cần phải chú ý tới màu kỵ nhất là màu xanh lá cây vì đó là màu của mệnh Mộc. Cây sống trên đất sẽ hút hết màu mỡ của đất và khiến cho đất trở nên suy kiệt. Vậy nên nếu bạn chọn màu này sẽ khiến cho sức khỏe bị suy yếu và khó khăn về vấn đề tài chính. Những người thuộc mệnh Thổ dùng màu của mệnh Mộc làm cho cuộc sống trở nên khó khăn hơn.