Tin tức
Gạch Ốp Lát Hòa Bình Minh cách hay giúp phòng tắm thêm sinh động

Gạch Ốp Lát Hòa Bình Minh cách hay giúp phòng tắm thêm sinh động

Gạch ốp lát Hòa Bình Minh là một trong những ý tưởng cực hay để bạn có phòng tắm sống động, bắt mắt.

Gạch Hòa Bình Minh đang chiếm ưu thế mạnh mẽ trên thị trường và giá cả phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Sản xuất theo dây chuyền khép kín, được nghiên cứu đáp ứng yêu cầu thị trường cho ra đời các sản phẩm chất lượng. Với những viên gạch có mẫu mã và kiểu dáng đẹp giờ đây những phòng tắm đẹp trong phim mà bạn trầm trồ trên Tivi không chỉ là mơ ước nữa.

Phòng tắm sẽ rộng hơn, thoáng hơn nếu bạn sử dụng gạch lát nền Hòa Bình Minh  phổ biến nhất là gạch khổ 300mm x 600mm. Gạch càng lớn thì không gian sẽ càng rộng và thoáng hơn đồng thời giúp sàn nhà ít mạch hơn thuận tiện trong việc vệ sinh.

Chọn màu sắc gạch lát nền

Để tăng thêm sự sống động cho phòng tắm thì cần chú ý khâu chọn màu sắc gạch lát nền Hòa Bình Minh. Nên dùng màu sắc mang phong cách hiện đại và đơn màu vừa không bao giờ bị lỗi mốt lại tăng thẩm mỹ của khu vực này. Gợi ý các gam màu sáng như màu vàng kem, màu trắng, màu hồng phấn …hay các gam màu đối lập như trắng-nâu, ghi-trắng… Tuy nhiên cần lưu ý chọn gạch ốp lát cho phòng tắm nên dùng tông màu ấm để tạo cảm giác cân bằng trước khi tắm.

Chọn màu sắc gạch ốp phòng tắm

Có thể chọn màu gạch ốp tường Hòa Bình Minh đồng bộ với màu gạch lát sàn hoặc thêm vào sự đối lập bằng cách sử dụng gạch có màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Gạch ốp có màu sáng làm cho phòng lớn hơn và có không khí hơn trong khi những màu tối và đậm tạo cho căn phòng nét ấn tượng.

Hiện nay gạch có nhiều màu sắc kiểu dáng khác nhau nên việc chọn màu sắc gạch Hòa Bình Minh cho phòng tắm vô cùng phong phú và màu sắc sắc nét.