Tin tức
GẠCH ỐP LÁT HÒA BÌNH MINH - LỰA CHỌN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ CHO NGÔI NHÀ BẠN

GẠCH ỐP LÁT HÒA BÌNH MINH - LỰA CHỌN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ CHO NGÔI NHÀ BẠN

Các sản phẩm gạch ốp lát Hòa Bình Minh luôn đảm bảo chất lượng mẫu mã đẹp, không chỉ mang đến không gian sống sang trọng, đẳng cấp mà còn đảm bảo yếu tố thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

KHÔNG GIAN SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP NHỜ GẠCH ỐP LÁT HÒA BÌNH MINH

Mẫu mã gạch Hòa Bình Minh rất đa dạng, từ gạch vân gỗ, gạch men trơn bóng, gạch men nhám... phù hợp với tất cả các sở thích, gu thẩm mỹ của từng Khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở sự đa dạng chủng loại gạch ốp lát Hòa Bình Minh còn phong phú về màu sắc và kích thước như: #300x600mm, #400x800mm, #500X500mm, #600x600mm, #800x800mm,...

+ Với các màu sắc tự nhiên, họa tiết đẹp, sang trọng của gạch ốp lát Hòa Bình Minh sẽ mang đến một nét đẹp tinh tế và đẳng cấp cho không gian phòng khách. Các mã: #SR6690, #SR6691. #SR6693,...

+ Các mẫu gạch ốp lát Hòa Bình Minh in hình họa tiết sinh động như: #SR3645, #SR3673,... sẽ giúp cho phòng bếp nhà bạn trở nên gần gũi với thiên nhiên.

+ Không gian phòng tắm sẽ vô cùng đẹp mắt, tiện dụng với các mẫu gạch lát nền nhà chống trơn, chống thấm, có độ nhám đảm bảo an toàn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh sau: #SR3344, #SR3366, #SR3383, #SR3670, #SR3671,...

+ Nếu sử dụng cho không gian sân vườn bạn có thể tô điểm bằng các mẫu gạch lát nền sân vườn Hòa Bình Minh: #SR5055, #SR5056, #MTC5775, #MTC5776,...

GẠCH HÒA BÌNH MINH THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Gạch ốp lát Hòa Bình Minh không chỉ hướng tới tính sang trọng, đẳng cấp cho không gian sống, mà còn hướng tới vấn đề bảo vệ sức khỏe chung của cả cộng đồng.

Do đó, Hòa Bình Minh đã nghiên cứu và sản xuất gạch ốp lát thân thiện với môi trường bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Dòng sản phẩm gạch lát nền MTC tích hợp tính năng kháng khuẩn, chống bám bẩn, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Hơn thế nữa, độ an toàn còn thể hiện ở độ nhám của gạch. Nếu sử dụng gạch ốp lát có độ nhám tốt như gạch Hòa Bình Minh có thể giảm thiếu tình trạng trơn trượt, ngã khi trẻ chạy nhảy nô đùa, hoặc có thể sử dụng ở những nơi ẩm ướt, thường xuyên tiếp xúc với nước.

Chất lượng gạch được đảm bảo sẽ giúp cho mọi sinh hoạt trong cuộc sống của gia đình bạn trở nên tốt, đảm bảo giá trị thẩm mỹ, đảm bảo độ an toàn.

Hãy đến với chúng tôi để có được không gian sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.