Honda Việt Nam trao giải thưởng xe Wave RSX110 trong chương trình “Thăm dò ý kiến khách hàng”
PDF. In Email

Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, qua đó cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngày càng hoàn thiện luôn là mục tiêu hướng tới của Honda. Thông qua chương trình “Thăm dò ý kiến khách hàng”, chúng tôi mong muốn nhận được ý kiến đóng góp quý báu của người sử dụng xe Honda Việt Nam để có thể phục vụ quý khách ngày một tốt hơn.


Khi mua xe Honda Việt Nam tại các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD), quý khách sẽ nhận được “Phiếu thăm dò ý kiến” để tham gia chương trình và có cơ hội trúng xe Wave RSX110 cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Buổi lễ bốc thăm trúng thưởng chương trình “Thăm dò ý kiến khách hàng” Đợt 3 vừa diễn ra vào tháng 07/2012 đã dành nhiều quà tặng giá trị cho các khách hàng tham dự trong đó có 01 chiếc xe Wave RSX110 thông qua rút thăm trúng thưởng. Và vào ngày 23 tháng 07 năm 2012, đại diện Honda Việt Nam – HEAD Nam Hải đã tiến hành trao tặng 01 chiếc xe Wave RSX110 cho khách hàng may mắn của chương trình.

 

Khách hàng trúng thưởng xe Wave RSX110:


Một số hình ảnh trao thưởng của chương trình:

Khách hàng trúng giải Khuyến Khích của Chương trình
Khách hàng trúng giải Ba của Chương trình
Khách hàng Hồ Thị Ngưng – Giải Nhất của Chương trình

Xin chúc mừng khách hàng Lại Thị Mai đã may mắn trúng Giải Đặc Biệt của chương trình “Thăm dò ý kiến khách hàng”! Một lần nữa công ty Honda Việt Nam xin chân thành cảm ơn toàn thể Quý khách hàng đã nhiệt tình tham gia đóng góp ý kiến và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác hơn nữa để chương trình này ngày càng hiệu quả và mang lại cho khách hàng sản phẩm hoàn thiện nhất.

Honda.com.vn