Tin tức
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 2017 - TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2018 TỔNG CÔNG TY HÒA BÌNH MINH KHU VỰC 1

Hội nghị tổng kết và triển khai kế hoạch là một hoạt động thường niên của TCT Hòa Bình Minh mỗi khi kết thúc 1 năm và chào đón một năm kế hoạch mới. Mục đích của Hội nghị là để chúc mừng cho những thành công của công ty trong một năm qua, giao chi tiêu kế hoạch năm mới♫ cho các đơn vị chi nhánh thành viên, vinh danh những cán bộ nhân viên, tập thể xuất sắc.

“Thành công lớn luôn bắt đầu từ những bước đi nhỏ, một tập thể mạnh không phải tập thể của những người giỏi nhất mà là tập thể của những người đoàn kết nhất!”

* Chương trình văn nghệ chào mừng Hội nghị tổng kết 2017 - triển khai kế hoạch 2018 Tổng công ty Hòa Bình Minh:

Ca khúc "Gặp nhau giữa rừng mơ" thể hiện: Huy Hùng - Ngọc Tuyết

Huy Khánh kết hợp với Vũ đoàn HBM hâm nóng Hội nghị trong ca khúc "Nối vòng tay lớn"

Liên khúc kết thúc chương trình ca nhạc đầy ấn tượng

Bà Nguyễn Thị Hiền – Phó chủ tịch Hội đồng thành viên, Phó TGĐ Tổng công ty Hòa Bình Minh

tặng hoa cho tập thể đội văn nghệ HBM

Bà Nguyễn Thị Hiền – Phó chủ tịch Hội đồng thành viên, Phó TGĐ Tổng công ty Hòa Bình Minh dành tặng những bó hoa tươi thắm thay cho lời cám ơn, lời động viên khích lệ tinh thần của anh chị em trong đoàn nghệ thuật Hòa Bình Minh.

Ông Nguyễn Tiến Trung - Phó giám đốc Văn phòng khu vực 1 phát biểu Khai mạc Hội nghị

Tổng công ty Hòa Bình Minh là một công ty kinh doanh đa ngành nghề, đa lĩnh vực, trong đó có các ngành hàng chính là oto, xe máy, vật liệu xây dựng và nông nghiệp công nghệ cao.

Năm 2017 Hòa Bình Minh khu vực 1 tiếp tục mở rộng biên cõi bán hàng, xây dựng hệ thống chuỗi cung ứng hoà bình minh dọc chiều dài đất nước. Chúng ta cùng nhìn lại bức tranh kinh doanh, quản lý, quản trị 2017, với phần báo cáo của giám đốc các ngành hàng: VLXD, xe máy, ô tô

Ông Lê Minh Đạt – Phó giám đốc VPKV1, đại diện cho ngành hàng VLXD phát biểu trước hội nghị

Ông Phạm Đình Thắng - Giám đốc đại lý Honda oto Việt Trì báo cáo trước hội nghị

Ông Vũ Đức Chính – Giám đốc đại lý Huyndai Việt Trì báo cáo trước hội nghị.

Năm 2017 Hyundai Việt trì đã chững chạc ghi tên mình trên bản đồ các nhà phân phối ôtô du lịch Việt Nam. Hyundai Việt trì là minh chứng cho công cuộc tái cơ cấu, sắp xếp ngành hàng ô tô HBM. Đó cũng là sự hợp cộng sức mạnh trong tổ chức, điều hành đại lý.

VINH DANH TẬP THỂ XUẤT SẮC 
Ở Hòa Bình Minh khu vực 1 “Một tập thể mạnh không phải là tập thể có những người giỏi nhất mà là tập thể của những con người đoàn kết nhất”. Hòa Bình Minh chúng tôi hội tụ những con người tinh tú, cùng chung một ý chí, quyết tâm, niềm tin vững chắc, thành công không tự mãn – thất bại không nản lòng.  Tập thể cán bộ, công nhân viên Tổng công ty Hòa Bình Minh luôn kiên định một mục tiêu: Cùng chinh phục những thách thức mới – cơ hội mới.

Ông Bùi Minh Lực: Chủ tịch HĐTV - Tổng giám đốc và Bà Nguyễn Thị Hiền: Phó tổng giám đốc

trao cúp và bằng khen cho tâp thể xuất sắc năm 2017

VINH DANH CÁN BỘ QUẢN LÝ XUẤT SẮC
Những cán bộ quản lý của chúng ta là những người truyền lửa, để tất cả chúng ta có thể hình dung ra lòng nhiệt thành, ngọn lửa đam mê luôn rực sáng, họ khơi dậy nguồn cảm hứng và tạo ra những động lực sáng tạo mới, họ là những người trực tiếp lãnh đạo đơn vị, chi nhánh, phòng ban trong tổng công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ghép những mảnh ghép vào bức tranh rực rỡ thành công của Tổng Công ty năm 2017. 
14 con người, 14 tính cách đến từ các vùng miền khác nhau, họ có thể đi những con đường riêng nhưng tất cả đều gặp nhau ở đích đến thành công, ở họ không chỉ có lòng nhiệt huyết và lòng quyết tâm luôn rực cháy mà còn là những tấm gương sáng khơi gợi ngọn lửa nhiệt thành ở những cá nhân khác

Ông Nguyễn Trí Long - Phó tổng giám đốc và Ông Nguyễn Tiến Trung - Phó giám đốc

trao cúp và bằng khen cho cán bộ quản lý xuất sắc năm 2017.

NGHI LỄ GIAO CHỈ TIÊU KẾ HOẠCH và BẮT TAY ASEAN
CB CNV HÒA BÌNH MINH KHU VỰC I QUYẾT TÂM ĐOÀN KẾT - SÁNG TẠO VƯỢT QUA KHÓ KHĂN THÁCH THỨC HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ NĂM 2018

Cuối chương trình Hội nghị là lễ bốc thăm trúng thưởng đầy sôi động và hồi hộp dành cho toàn thể khách mời có mặt tại hội trường

 

Hội nghị tổng kết năm 2017 - triển khai kế hoạch năm 2018 Công ty Hòa Bình Minh kết thúc thành công rực rỡ với chủ đề " ĐỔI MỚI - GẮN KẾT" ghi nhận những kết quả đã đạt được của toàn thể CB - NV trong Tổng công ty và hướng tới những thách thức mới trong năm 2018 với muôn vàn khó khăn; nhưng bằng sự quyết tâm, tinh thần đoàn kết Hòa Bình Minh sẽ luôn vươn xa hơn nữa để đạt được nhiều thành công hơn.