Tin tức
HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT GẠCH HÒA BÌNH MINH CHÍNH HÃNG, HÀNG NHÁI KÉM CHẤT LƯỢNG

 

HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT GẠCH HÒA BÌNH MINH CHÍNH HÃNG, HÀNG NHÁI KÉM CHẤT LƯỢNG


Hòa Bình Minh xin được chia sẻ đến các bạn “Cách nhận biết gạch ốp lát Hòa Bình Minh kém chất lượng” giúp quý khách hàng có thể dễ dàng phân biệt hàng chính hãng, hàng nhái kém chất lượng.
Nhận biết gạch ốp lát Hòa Bình Minh nhái, kém chất lượng dựa vào 3 yếu tố sau:
Thứ nhất: Kiểm tra độ dày và tính đồng đều của các viên gạch, kiểm tra kĩ các lô. Nếu phát hiện cong vênh, bề mặt không nhẵn, màu sắc không đồng đều là gạch kém chất lượng.


Thứ hai: Họa tiết của gạch ốp lát kém sắc sảo do lưới tâm lụa in không mịn, tỉ lệ họa tiết không đồng đều, không đồng màu dễ dàng nhận biết bằng mắt thường.


Thứ ba: Khi bạn cắt gạch, hàng kém chất lượng cắt rất nhanh, dễ đứt ngọn, nếu đưa gạch kém chất lượng vào sử dụng sẽ mau bay màu, dễ bị trầy xước, mài mòn. Nếu là gạch Hòa Bình Minh chính hãng đường cắt sẽ chậm hơn, các tính chất ngược lại so với hàng kém chất lượng.
- Thường hàng kém chất lượng và hàng nhái có trên thị trường là được một số người hám lợi nhập từ Trung Quốc, khi bẻ gạch ra làm đôi bạn sẽ thấy có những vết nhám đen ở xương gạch đây là dấu hiệu của việc nung gạch chưa đạt chuẩn. 
- Ngoài phía Trung Quốc thì cũng có một số cơ sở ngay trong nước cũng cho sản xuất hàng kém chất lượng để tung ra thị trường với mức giá vô cùng cạnh tranh, làm không ít các hãng gạch có tiếng gặp điêu đứng ảnh hưởng đến thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng. 
Làm thế nào mua được gạch ốp lát Hòa Bình Minh chất lượng?


Với những gợi ý trên đây vẫn làm Quý khách hàng băn khoăn lo lắng, hãy đến với các đại lý phân phối hàng chính hãng của Hòa Bình Minh hoặc liên hệ tổng đài 18001502 hoặc chi nhánh Hòa Bình Minh gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.