Kinh doanh
Kinh doanh Gạch ốp lát

Sự ra đời của 2 thương hiệu Sunrise - Vision đánh dấu một bước tiến quan trọng trong lịch sử kinh doanh ngành hàng Gạch ốp lát của Tổng Công ty Hòa Bình Minh. Ở đây là sự hội tụ của những chuyên gia đam mê công nghệ, thiết bị, mỹ thuật, kiến trúc trong sản xuất gốm sứ xây dựng hàng đầu Việt Nam với mong muốn xây dựng và phát triển một tập đoàn sản xuất gạch ốp lát cho thị trường trong nước và các khu vực năng động của thị trường quốc tế.

Với sự kết hợp đặc biệt giữa Tổng Công ty Hòa Bình Minh và nhà sản xuất, đặc biệt là các trung tâm nghiên cứu phát triển đã giúp sản phẩm Gạch ốp lát mang thương hiệu Sunrise và Vision được đầu tư thiết bị, ứng dụng công nghệ tiên tiến nổi trội và thiết kế theo xu hướng mới nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng và có chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Hòa Bình Minh cam kết luôn tận tâm theo đuổi mục tiêu chất lượng, dịch vụ, sự tin cậy và giữ vững hướng đi này để duy trì, cải thiện và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ.