Tin tức
NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ GẠCH ỐP LÁT HÒA BÌNH MINH

NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ GẠCH ỐP LÁT HÒA BÌNH MINH

Gạch ốp lát Hòa Bình Minh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng được tiêu chuẩn về chất lượng như độ mài mòn, độ sai lệch kích thước, độ hút nước, hệ số giãn nở, sai lệch chiều dài, sai lệch cong vênh... Nhưng giá thành lại vô cùng phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng Việt

Đặc điểm gạch ốp lát ốp lát Hòa Bình Minh

Điểm đặc biệt để nhận ra sản phẩm gạch ốp lát Hòa Bình Minh ngay từ cái nhìn đầu tiên đó là mẫu mã và màu sắc. Nhờ sử dụng công nghệ hiện đại, mỗi viên gạch mang dáng vẻ khác nhau nhưng tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho cả căn nhà của bạn.

Các tính năng vượt trội

Gạch ốp lát Hòa Bình Minh được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cho tới công đoạn sản xuất nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của từng loại sản phẩm

Thân thiện với môi trường

Gạch được làm từ các nguyên liệu tự nhiên được kết hợp với nhau theo tỉ lệ riêng và sản xuất trong dây chuyền khép kín, thân thiện với môi trường nên không gây bất cứ tác động xấu nào có hại cho môi trường.

Làm sạch dễ dàng

Các loại gạch ốp lát Hòa Bình Minh đều có lớp men sáng bóng hoàn hảo nên có thể lau sạch hoặc rửa dễ dàng. Hơn nữa, còn có tính kháng khuẩn cao.

Ngoài bề mặt sáng bóng dễ lau chùi, sản phẩm gạch ốp lát Hòa Bình Minh còn có thêm khả năng chống trơn trượt, chống ẩm mốc.

Khả năng chống chọi với thời tiết

Gạch được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng công nghệ cao có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt mà vẫn bảo vệ được lớp men không bị bay màu trong quá trình sử dụng

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 18001502 hoặc chi nhánh Hòa Bình Minh gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.

#hoabinhminh #gachoplat #congnghechauau #chatluongquocte