Tin tức
THÔNG TIN HỮU ÍCH MUA GẠCH HÒA BÌNH MINH CHẤT LƯỢNG NHẤT 2018

THÔNG TIN HỮU ÍCH MUA GẠCH HÒA BÌNH MINH CHẤT LƯỢNG NHẤT 2018

Gạch ốp lát Hòa Bình Minh được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn để lát sàn, ốp tường, góp mặt trong nhiều công trình xây dựng lớn và nhỏ trên toàn quốc.

Thị trường gạch ốp lát hiện nay diễn ra rất phức tạp khi xuất hiện các loại hàng nhái, gạch kém chất lượng có nguồn gốc từ Trung Quốc và một số đơn vị sản xuất trong nước cũng sản xuất những loại gạch nhái, gạch kém chất lượng, nhằm hạ giá thành. Chính vì thế Quý khách hàng cần cân nhắc thật kỹ và đặc biệt lưu ý khi chọn mua gạch ốp lát.

Vậy dựa vào những cách nhận biết dưới đây bạn đã có thể mua được gạch ốp lát Hòa Bình Minh chính hãng mà không lo hàng nhái, hàng kém chất lượng:
- Cách thứ nhất: Quý khách có thể kiểm tra thủ công bằng mắt thường như sau: Tên nhà sản xuất chính xác chưa, kích thước, màu sắc, bề mặt gạch đồng đều không, độ thấm hút nước đạt chuẩn chưa.


- Cách thứ hai: Truy cập địa chỉ website: http://sunrisetiles.vn/ để biết được nhiều thông tin hữu ích nhất, tin tức và đặc điểm gạch ốp lát Hòa Bình Minh được cập nhật thường xuyên. Đây là website chính thức của Hòa Bình Minh cung cấp thông tin về gạch ốp lát, chúng tôi luôn cập nhật nhanh, kịp thời, chính xác các thông tin để khách hàng nắm được nhanh nhất.

- Cách thứ ba: Đến trực tiếp đại lý phân phối gạch ốp lát của Hòa Bình Minh hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài 18001502 hoặc chi nhánh Hòa Bình Minh gần nhất để được tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ kịp thời nhất.