Tin tức
TỔNG CÔNG TY HÒA BÌNH MINH ỦNG HỘ XI MĂNG CHO GIA ĐÌNH BÀ: LÊ THỊ DUYÊN XÂY NHÀ TÌNH NGHĨA

TỔNG CÔNG TY HÒA BÌNH MINH

ỦNG HỘ XI MĂNG CHO GIA ĐÌNH BÀ: LÊ THỊ DUYÊN XÂY NHÀ TÌNH NGHĨA

Tương thân, tương ái là truyền thống đạo lí tốt đẹp của dân tộc ta, đồng thời cũng mang tính nhân loại. Truyền thống tương thân, tương ái biển hiện trước hết ở tình yêu thương, đùm bọc, thông cảm với nhau trong những lúc khó khăn, hoạn nạn. Và đạo lý của dân tộc Việt Nam “Uống nước nhớ nguồn” và “ Đền ơn đáp nghĩa”.
Kế thừa truyền thống đó, ngày 16/01/2018 – Công đoàn của Tổng công ty Hòa Bình Minh đã có mặt tại Khu 7 – Bình Bộ - Phù Ninh – Phú Thọ để sẻ chia và ủng hộ giúp đỡ gia đình Bà Lê Thị Duyên xây nhà tình nghĩa. Gia đình bà Lê Thị Duyên là gia đình thương binh liệt sĩ. Chồng của Bà đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Con trai Bà là thương binh.

Bà Tạ Thị Thanh Xuân - Chủ tịch công đoàn TCT Hòa Bình Minh trao quà cho gia đình Bà Lê Thị Duyên - Gia đình thương binh liệt sỹ

“Nhiễu điều phủ lấy giá gương

Người trong một nước phải thương nhau cùng”

"Bầu ơi thương lấy bí cùng

Tuy rằng khác giống nhưng chung một dàn"

 


Hãy sống mà không ngừng nung nóng những giọt máu yêu thương trong trái tim mình, sống để những đợt sóng tình thương cứ tiếp tục trào dâng. Và chúng ta - những con người của thế hệ mới hãy tiếp tục phát huy tinh thần nhân ái cao quý ấy. Hãy luôn nhớ rằng “CHỈ CÓ TRÁI TIM YÊU THƯƠNG MỚI GIEO MẦM HẠNH PHÚC”