Kinh doanh
Vật liệu xây dựng

Tổng công ty Hòa Bình Minh hướng tới mục tiêu là nhà phân phối Vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam.

 

Tổng công ty Hòa Bình Minh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng trong đó chủ yếu là xi măng và thép trên địa bàn các tỉnh phía Bắc.

Hiện tại, Tổng Công ty đã đầu tư hệ thống các trung tâm kinh doanh, kho hàng với quy mô lớn, hiện đại, hệ thống phương tiện vận tải đồng bộ và xây dựng được hệ thống với trên 2000 khách hàng, đại lý tại các tỉnh: Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Hà Giang, Yên Bái, Lào Cai, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình và thành phố Hà Nội...

 Với cách thức tổ chức chuyên nghiệp, Hòa Bình Minh tự hào là nhà phân phối chính thức và độc quyền các sản phẩm vật liệu xây dựng cho các thương hiệu hàng đầu Việt Nam như: Thép Hòa Phát, Thép Việt Đức, Thép Tisco; Xi măng Hoàng Long, Thăng Long, Hải Phòng, Chinfon, Phúc Sơn, Sông Thao...

Với mục tiêu tập trở thành trở thành đơn vị phân phối vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, Hòa Bình Minh đang tiếp tục mở rộng và đầu tư xây dựnghệ thống các Trung tâm vật liệu xây dựng trong cả nước, hệ thống phương tiện vận tải hiện đại, chuẩn bị sẵn nguồn lực nhân sự, tài chính, tìm kiếm các cơ hội hợp tác với các nhà sản xuất, xây dựng kênh phân phối chuyên nghiệp.

 Với phương châm "Hướng đến sự thỏa mãn ngày càng cao của khách hàng" Hòa Bình Minh cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng dịch vụ khách hàng - Tổng Công ty Hòa Bình Minh

Tel: 0210 377 9999 – fax: 0210 3779988