Kinh doanh
Xe máy

Được thành lập từ năm 1993, đến nay Tổng Công ty Hòa Bình Minh đã có trên 20 năm kinh doanh xây dựng, hình thành và phát triển. Trong suốt thời gian qua, Công ty TNHH Bình Minh đã trở thành doanh nghiệp kinh doanh xe máy Honda  hàng đầu tại  Vĩnh Phúc, Phú Thọ, TP HCM, Đồng Nai. Hiện Công ty đang sở hữu Hệ thống gần 20 Cửa hàng Bán xe & Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD), 1 Trung tâm Dịch vụ Wing Service, Trụ sở chính và đội ngũ gần 1000 nhân viên. Là đơn vị chuyên mua bán các loại xe máy Honda Việt Nam, phụ tùng chính hãng, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, và bảo hành xe tại các trung tâm dịch vụ của Công ty. 

Với những nổ lực hết mình trong quá trình kinh doanh thời gian qua, Tổng Công ty Hòa Bình Minh đã chứng tỏ được sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh xe máy. Tạo được uy tín lớn và thương hiệu Việt của mình thông qua các chứng nhận của hãng xe Honda và được tín nhiệm của người tiêu dùng trên toàn khu vực Vĩnh Phúc – Phú Thọ nói riêng và cả nước nói chung   

Bên cạnh đó, Tổng Công ty Hòa Bình Minh rất mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý hãng, Quý khách hàng để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng (phong phú về cả mẫu mã lẫn chất lượng sản phẩm) cho người tiêu dùng nhằm tạo nên sức mạnh cạnh tranh trong nền kinh tế thị trường tại miền Bắc nói riêng và hoà nhập với sự phát triển của kinh tế cả nước nói chung - đang trên đà phát triển của Thời mở cửa.

Tổng Công ty Hòa Bình Minh sẽ tiếp tục mạnh dạn đầu tư, nghiên cứu thị trường, mở rộng thêm địa bàn hoạt động, nâng cao các dịch vụ sau bán hàng, cải tiến phong cách phục vụ tốt hơn nữa để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng đã lựa chọn sản phẩm, dịch vụ do Tổng Công ty Hòa Bình Minh cung cấp.

Với phương châm: “Được phục vụ khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi”. Tổng 
Công ty Hòa Bình Minh cam kết liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ, tự hoàn thiện để đáp ứng sự thỏa mãn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Hòa Bình Minh, trở thành người bạn đồng hành cùng với người sử dụng xe máy trên địa bàn các tỉnh thành.

Song song với việc phát triển kinh doanh, các hoạt động xã hội, hoạt động cộng đồng cũng được Tổng Công ty Hòa Bình Minh hết sức chú trọng. Như bao doanh nghiệp khác, những hành động thiết thực mà Hòa Bình Minh đã và đang thực hiện cũng là trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, đối với xã hội.