Tin tức
XU HƯỚNG CHỌN GẠCH LÁT NỀN HÒA BÌNH MINH TRONG XÂY DỰNG NHÀ PHỐ

GỢI Ý NHỎ TRONG VIỆC PHỐI MÀU GẠCH HÒA BÌNH MINH


Kết hợp màu sắc gạch lát nền Hòa Bình Minh là cách trang trí cho ngôi nhà, mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn sau những giờ phút làm việc căng thẳng.
Trang trí nhà là công việc không hề đơn giản vì nó phụ thuộc khá nhiều vào cách sử dụng cũng như kết hợp màu sắc của các loại gạch khác nhau. Gạch lát nền Hòa Bình Minh với sự phong phú về mẫu mã và chủng loại giúp phối màu gạch lát nền một cách dễ dàng hơn.

 


heart KẾT HỢP NHỮNG VIÊN GẠCH THEO PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN VÀ SANG TRỌNG 
Loại gạch màu trắng kem có độ bóng cao với đường viền tường màu đậm thích hợp cho phòng khách có thiết kế cổ điển bởi sự kết hợp gam màu cà phê sữa cùng với màu trắng của các cánh cửa, bộ ghế sofa màu nâu góp phần tô điểm thêm vẻ sang trọng của căn phòng.

 


heart KẾT HỢP MÀU SẮC HÀI HÒA VÀ TỰ NHIÊN 
Gạch lát nền Hòa Bình Minh có màu nhạt, kiểu dáng màu sắc đơn giản mang lại vẻ tự nhiên cho căn phòng. Nếu bạn muốn căn phòng có vẻ đẹp tự nhiên thì bạn nên chọn loại gạch lát nền màu nhạt, với kiểu dáng màu sắc đơn giản tạo cảm giác bình yên, thoải mái.

 


heart SỬ DỤNG MÀU GẠCH SÁNG CHO PHÒNG TẮM 
Khu vực này thường sử dụng loại gạch có độ chống trơn trượt cao, có họa tiết gân và màu sắc sáng. Chúng tôi đã từng tư vấn cho nhiều khách hàng có suy nghĩ màu gạch tối sẽ che được vết ố, vết loang lổ nhưng không phải vậy. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn những loại gạch màu sáng để tạo cảm giác phòng tắm trở nên rộng rãi hơn, thoải mái và dễ chịu hơn cho mọi người. 

 


heart PHÒNG NGỦ ẤM ẤP 
Ngoài chất liệu gỗ hoặc thảm thì việc chọn gạch men có tông màu phù hợp sẽ mang lại hiệu quả đến bất ngờ. Gạch dùng cho phòng ngủ phổ biến hiện nay là gạch có độ nhẵn và có họa tiết không quá cầu kỳ. Mách nhỏ bạn có thể chọn gạch có họa tiết và hoa văn màu sáng để căn phòng diện tích hẹp trở nên rộng rãi hơn, thoáng mát hơn hoặc sử dụng màu gạch tối nó sẽ khiến cho phòng ngủ trở nên ấm áp hơn.